Bấm biển xe tránh 49.53 – Mua biển số đẹp


Bấm biển xe tránh 49.53 - Mua biển số đẹp


Bất cứ ai khi mua xe dù là ô tô, xe máy đều mong muốn bấm được biển số đẹp. Tất cả mọi người đều quan niệm bấm được một biển số đẹp sẽ mang đến nhiều sự may mắn trong công việc, cuộc sống. Đồng thời còn giúp cho gia chủ yên tâm di chuyển trên đường phố. Chính vì vậy, rất nhiều người sử dụng dịch vụ bấm biển xe tránh 49.53 hay thậm chí là mua biển số đẹp. Xem thêm Quy trình khai >>> đăng ký xe tải Hyundai 110XL

bấm biển tránh 49, 53

Khá nhiều người sợ biển 49 - 53 biển số đẹp đi đôi với tâm lý tốt đó là lý do tại sao mọi người luôn muốn những số đẹp và tránh số không may mắn


Tại sao mọi người sợ bấm biển xe vào 49.53?


Trong quan niệm dân gian và phong thủy, biển số xe ô tô, xe máy thường mang ý nghĩa tinh thần vô cùng đặc biển. Điển hình phải kể đến mặt tâm linh, phong thủy. Biển số càng đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Ngược lại, biển số không đẹp sẽ mang đến những điều không may.

cách bấm biển số tránh 49

Sử dụng dịch vụ bấm biển để tránh biển xấu Biển số khiến cho mọi người sợ nhất đó là biển 49 - 53. Có những biển xe số 49, có những biển xe số 53, cũng có những biển sẽ có sự hiện hữu của cả cặp số 49 - 53. Có những người khi bấm biển thấy xuất hiện cặp số này, ngay lập tức muốn bán xe vì lo sợ những điều không may xảy đến.

Dân gian quan niệm "49 chưa qua, 53 đã tới", với những ai chơi biển số, thích biển số đẹp thì việc bấm phải tấm biển này là điều vô cùng đen đủi. Trong quan niệm dân gian, hai tuổi 49 và 53 là tuổi có hạn nặng nhất trong đời người. Việc bấm phải biển 49 - 53 cũng đồng nghĩa với điều này.

Dịch vụ bấm biển xe tránh 49.53


Vì để tránh việc bấm phải biển xấu, người ta thường sử dụng các dịch vụ bấm biển đẹp, biển xe tránh 49 - 53. Khi mua xe, các cửa hàng xe thường đề nghị khách hàng sử dụng dịch vụ này.Trên đây, bạn đã biết lý do tại sao rất nhiều người sợ việc bấm phải biển xe 49 - 53. Điều đó khiến các chủ xe sử dụng dịch vụ tránh biển xe xấu.

Đại Lý Xe Tải Hyundai Nam Việt 


Địa Chỉ : Số 467 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.


Điện Thoại Liên Hệ : 0981 567 579


Website : Xe Tải Nam Việt


Facebook : Xe Tải Nam Việt 


YoutubeXe Tải Nam Việt


 
loading
Hệ thống đang xử lý...