MUA NƯỚC URE TRÊN XE TẢI HINO EURO 5 | Nước U rê xe tải Hino

MUA NƯỚC URE TRÊN XE TẢI HINO EURO 5

Mua nước ure trên xe tải Hino Euro 5 trên Xe tải hino đời 2023 mới nhất hiện nay. Trong năm 2023 tất cả các dòng sản phẩm xe tải Hino. HINO 300, HINO 500, HINO 700 đều chuyển đổi công nghệ khí thải Euro4 sang công nghệ Euro5 mới tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường hơn. Và được gắn thêm hệ thống bình nước khí thải U rê trên xe hino. Và điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta phải chuyển đổi sử dụng thêm phần nước U rê để có thể hoạt động bình thường. nó sẽ khá phức tạp và cầu kỳ hơn, cồng kềnh hơn, cũng như phức tạp hơn, mất nhiều thơi gian hơn, đối với nhiều khách hàng đa số đều không thích điều này 1 chút nào. So với phiên bản EURO 4.

Cấu tạo bình nước khí thải U rê trên xe tải Hino EURO 5
Cấu tạo bình nước khí thải U rê trên xe tải Hino EURO 5

Cấu tạo bình nước khí thải URE trên xe tải Hino EURO 5 các nhà sản xuất cho ra thông số phù hợp với khối lượng công suất động cơ xe. Và mức tiêu hao nhiên liệu ( Diesel ) 100/lít tương ướng với 3 lít nước U rê với giá nước U rê giao động trên thị trường 18 nghìn/1 lít.

Mua nước U rê ở đâu cách sử dụng như thế nào.?

Mua nước  u rê trên xe tải Hino EURO 5 cực kỳ đơn giản và nhanh gọn được hỗ trợ tại đại lý xe tải Hino 3s địa chỉ mua xe tải hino. Ngoài ra còn được bán lẻ tại các địa chỉ cây xăng trên toàn quốc.

Cách sử dụng nước khí thải U RÊ đổ trực tiếp vào bình khí thải euro 5 được gắn trên mỗi xe tải hino, có đồng hồ báo bình thường như đồng hồ báo nhiên liệu, tất cả đều được nhà sản xuất Auto vận hành 1 cách dễ dàng và an toàn.

Dung dịch nước khí thải EURO 5 - EURO 6 nhập khẩu sử dụng cho xe tải
Dung dịch nước khí thải EURO 5 – EURO 6 nhập khẩu sử dụng cho xe tải

Lợi ích từ việc sử dụng nước URE trên xe tải EURO 5

Với xe tải thế hệ mới tiêu chuân châu âu hướng đến tương lai vì 1 môi trường xanh sạch đẹp, không còn khói đen vận hành êm ái giảm tiếng ồn trên xe tải. các nhà sản xuất còn giảm được khả năng mức tiêu hao nhiên liệu ( Diesel) tiết kiệm và kinh tế hơn.

Các loại nước U RÊ phổ biết có chất lượng tốt trên thị trường

Trên thị trường có nhiều loại nước Ure có chất lượng tốt đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng từ các nước như: Adblue nhập khẩu hàn quốc – WEICHAI Adblue nhập khẩu trung quốc. và sắp tới sẽ có thương hiệu Adblue thương nhiệu nhật bản phục vụ riêng cho xe tải Hino Nhật Bản trên EURO 5 đến EURO 6 và EURO 7

Nước khí thải với nhiều thương hiệu trên thị trường có chất lượng tốt
Nước khí thải với nhiều thương hiệu trên thị trường có chất lượng tốt

Liên hệ ngay để được báo giá đặt hàng nước U rê xe tải khí thải trên toàn quốc, hỗ trợ giao hàng miễn phí bán kính 10km. khách hàng mua với số lượng lớn giảm ngay 10% giá trị hóa đơn. Em Thế 0981 567 579 Xe Tải Hino

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
Chat Zalo