MUA BÁN MUI LƯỚT GIÓ XE TẢI HINO GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG – MIỄN PHÍ LẮP ĐẶt

Mua bán mui lướt gió xe tải hino các loại trên xe Hino tải

Mua bán mui lướt gió xe tải hino các loại, mui lướt gió có công dụng như nào thế, mui lướt gió lắp đặt có bị phạt hay không, mui lướt giá có giá thế nào, và mua mui lướt gió ở đau. Đó chính là những thắc mắc mà khách hàng cần sự tư vấn cũng như hỗ trợ các thắc mắc đó. Em Mr Thế Hino Sao Bắc hôm nay sẽ hỗ trợ khách hàng những thắc mắc đó ĐT 0981 567 579 báo giá tại xưởng rẻ nhất.

mui lướt gió xe tải hino

Công dụng của mui lướt gió được gắn trên xe tải ngoài trang trí cho hình thức đẹp mắt, độ tương xướng Cabin với thùng hài hoà bà cân đối, thì công dụng quan trọng nhất chính là tang độ lướt gió hay còn gọi trong khoa học là đồng học cản gió tang độ lướt cho chiếc xe khi phần Cabin bị thấp hơn phần vách ngang của thùng hàng. Vậy mình hiểu đơn giản là giảm lực cản gió tang độ lướt gió khi lưu thông trên đường.

Lắp đặt mui lướt gió có bị công an phạt lỗi thay đổi thiết kế không, và đi đăng kiểm có bị tháo xuống hay không đăng kiểm được không. Thì xin thưa với khách hàng là đều bị phạt hành chính, và không được đăng kiểm quý vị nhé. Vậy tại sao lại bị phạt và không đăng kiểm được, cách khắc phục ra làm sao rất đơn giản thôi ạ. Tự ý lắp đặt mui lướt gió sai thiết kế cục đăng kiểm việt nam ban hành cấp phiếu thiết kế. cách duy nhất chúng ta có thể làm là hoán cải đăng kiểm xe hay còn gọi là lắp mui lướt gió vào và đăng kiểm lại xin cấp thêm khoản hoán cải xe tải có mui lướt gió. Chi phí rẻ không quá cao so với những gì khách hàng suy nghĩ hay nghĩ nó khó làm và phức tạp, Hỗ trợ tư vấn miễn phí khách hàng tự làm : 0981 567 579 Mr Hino Sao Bắc.

Giá mui lướt gió xe tải Hino

Quý khách hàng quan tâm và tham khảo giá thành mui lướt gió xe tải hino 300 và Hino 500 tại xưởng Hino Sao Bắc. toàn bộ các loại mui lướt gió được thiết kế kiểu dáng tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt. chất liệu sản xuất chính 100% bằng nhựa Composites đúc khuôn cứng cáp có đội dẻo và độ bền cao tuyệt đối.

Mui lướt gió xe tải Hino 300 nóc thấp giá : 3.200.000 vnđ

Mui lướt gió xe tải Hino 300 nóc cao giá : 3.500.000 vnđ

Mui lướt gió xe tải Hino 500 nóc thấp giá : 3.500.000 vnđ

Mui lướt gió xe tải Hino 500 nóc cao giá : 4.000.000 vnđ

Lắp đặt nhanh chỉ với những thao tác nhanh gọn khách hàng có thể tranh thủ thời gian nghỉ ngơi và tiện đường. hãy bấm gọi tham khảo giá chốt mua và lên lịch lắp đặt cụ thể thời gian để Em Thế có thể chuẩn bị mui gió và các vật tư liên quan đến lắp đặt. giảm thời gian nhanh nhất cho quỹ khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.

HINO SAO BẮC MIỀN BẮC

Địa Chỉ: Km06 Quốc Lộ 5 Cũ, Như Quỳnh, Hưng Yên. Việt Nam!

Mr: Thế Tư Vấn Bán Hàng Và Dịch Vụ Liên Quan Đến Xe

ĐT : 0981 567 579 Hỗ Trợ 24/24h

Youtube :  XE TẢI HINO

Đồng Hành Cùng Khách Hàng Trên Mọi Nẻo Đường – Theo Sát Khách Hàng Trong Hết Quá Trình Sử Dụng Phương Tiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
Chat Zalo